Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016

Có thể bạn quan tâm mẹo tạo bọt sữa để làm cappuccino

Pha cà phê nghệ thuật là bí quyết rót sữa vào cà phê trong tách để tạo bắt buộc các hình dạng thú vị. quý khách hãy thử cảm giác của 1 nghệ nhân thực thụ nhé. Và một khi đã biết về nghệ thuật pha cà phê, người mua có thể thấy chỉ uống Espresso ko là ko đủ…Đây cũng chính là cơ hội xuất sắc để những người pha cà phê chuyên nghiệp có thể chứng tỏ khoa học, kinh nghiệm và biểu diễn như 1 nghệ sĩ.

Cách tạo bọt sữa để pha cappuccino

>>> Xem thêm: máy xay cafe hạt mini

cách tạo bọt sữa để pha cappuccino

Tạo bọt sữa – xây dựng phương pháp nào để tạo ra bọt sữa xuất sắc nhất?

Để pha cà phê nghệ thuật, trước hết chúng ta nên chuẩn bị sữa. Sữa được đun trong máy pha Espresso để tạo cần hỗn hợp sữa nóng và bọt sữa. Bọt sữa siêu quan trọng trong việc pha cà phê nghệ thuật, tuy nhiên người mua cũng không thể pha được gì giả dụ có quá phổ biến bọt. khi pha Cappuchino các bạn buộc phải gần như bọt sữa nhưng chỉ nên rất ít khi pha latte. "Bọt sữa chuẩn", dòng mà những người pha cà phê nhiều năm kinh nghiệm mong đợi khi tạo bọt cà phê, là một vài bọt sữa quyến rũ mang kích thước nhỏ li ti. Tuy nhiên ranh giới giữa việc tạo ra hai loại bọt này lại rất mong manh. Điều tạo bắt buộc sự khác biệt chính là kĩ thuật pha cà phê mà tất cả mọi người sẽ được chiêm ngưỡng sau đây:

một. Hãy bắt đầu có sữa tươi lạnh và bình đựng sữa cũng lạnh. buộc phải thiết kế vậy bởi sữa lạnh dễ hoà trộn với không khí và tạo buộc phải bọt (sữa không béo cũng mang khả năng tương tự). Sau đó kiểm tra xem dụng cụ tạo bọt đã sạch và khô chưa, chờ đèn báo của máy, và chúng ta bắt đầu!

2. Nhúng dụng cụ tạo bọt vào dưới mặt thoáng của sữa 1 chút. Ở giai đoạn này, sữa vừa được đun và vừa được tạo bọt. Và đây là mẫu mà người dùng bắt buộc để ý: khách hàng có hai lựa chọn:

- mẹo một - Chẳng xây dựng gì cả, cứ để sữa ấy cho dụng cụ tạo bọt xoay sở phần lớn việc, và tất cả mọi người sẽ thu được 1 những bọt sữa khổng lồ, giống như bọt mà khách hàng hay nhìn thấy khi rửa bát!
>>> sở hữu thể người mua quan tâm: máy xay cà phê mini

- bí quyết 2 - người dùng hãy thiết kế như sau: dụng cụ tạo bọt sở hữu một lỗ hấp thụ ko khí ở thành của nó. Chỉnh sao cho mặt thoáng của sữa trong bình trùng sở hữu lỗ không khí này. Giữ nguyên bình sữa để máy tiến hành đun và tạo bọt. thể tích sữa sẽ nhanh chóng tăng lên, và khi đấy hãy hạ rẻ bình xuống (chỉ 1 ít thôi). Hãy nhớ rằng rất nhiều cử động đột ngột của người mua khi này đều sở hữu thể tạo đề nghị vài bọt sữa cỡ bự không tính ý muốn.

3. khi sữa âm ấm khoảng 50 độ C, hãy nhúng chìm hẳn dụng cụ tạo bọt xuống đáy bình 1 cách cẩn thận và nhẹ nhàng, sau đó lắc bình sao cho sữa được khuấy lên ngược chiều kim đồng hồ.

lúc sữa đạt đến nhiệt độ khoảng 70 độ C, giai đoạn đun và tạo bọt sữa kết thúc. Hãy khuấy sữa để mẫu bỏ những bọt sữa cỡ lớn. hiện tại hãy chuẩn bị cà phê Espresso ngay đi, và người dùng đã sẵn sàng để pha cà phê nghệ thuật mang một vài bọt sữa tí hon!

>>> Chúng tôi cung cấp: may xay ca phe 600n

Pha cà phê nghệ thuật – Hãy biến mình trở thành nghệ nhân pha cà phê thực thụ!

Nào, hãy nhìn vào một vài gì các bạn có: 1 tách Espresso xuất sắc, một bình chứa đầy bọt sữa nhỏ 1 mẹo logic, và 1 cốc rộng miệng (để với thể nhìn thấy tác phẩm nghệ thuật rõ hơn). toàn bộ thiết bị đều đã sẵn sàng, chỉ còn chờ người dùng rót sữa vào. Hãy bắt đầu!

Cầm bình cà phê khá nghiêng một chút, dựa bình vào thành cốc. Sau ấy đổ sữa nóng vào bọt sữa vào chính giữa cốc. Hãy đổ càng chu đáo và chậm rãi càng cao cấp.

bởi vì sữa trong bình càng khi càng ít, các bạn buộc phải nâng dần bình lên để đảm bảo sữa chảy đều. lúc cốc đã sắp đầy, bắt đầu lắc bình sữa qua lại 1 cách chậm rãi, trong lúc đó vẫn tiếp tục rót sữa. Ở giai đoạn này người mua phải thật chậm rãi và kiên nhẫn, nguyên nhân là vận động lắc qua lắc lại này rất nhàm tẻ.

Cũng ở công đoạn này, lá của cây Rosetta bắt đầu hình thành. Sau lúc lắc một số lần nữa, quý khách đề nghị cho bình sữa tiến gần về phía mình, và cuối cộng hoàn thành hình mẫu cây bằng bí quyết rót sữa vào phần giữa của hai hàng lá. Tách cà phê nghệ thuật của bạn đã sẵn sàng để thưởng thức rồi đấy!
>>> Sản phẩm uy tín: máy xay cà phê bằng tay

2 nhận xét:

  1. Sữa được đun trong máy pha Espresso để tạo cần hỗn hợp sữa nóng và bọt sữa máy phun sơn dầu

    Trả lờiXóa
  2. Chẳng xây dựng gì cả, cứ để sữa ấy cho dụng cụ tạo bọt xoay sở phần lớn việc bán máy đầm cóc chạy điện

    Trả lờiXóa