Thứ Năm, 18 tháng 8, 2016

Bạn nên biết: Phối trộn cafe Arabica và cà phê vối

có không ít người, nhấm nháp vị đắng từ ly cà phê với hương thơm ngào ngạt không chỉ là thú vui mà còn là sự tận hưởng, suy ngẫm về cuộc sống. Tuy nhiên, để pha được ly cà phê thơm ngon, đúng "gu" người thưởng thức là cả một nghệ thuật!

>>> Chúng tôi cung cấp: may xay ca phe mini

Người Việt sở hữu thời trang thưởng thức cà phê vô cùng riêng, họ không coi cà phê là thức uống nhanh

Ngồi bên tách cà phê, vừa nhấp từng ngụm nhỏ vừa đọc báo, nghe nhạc hay trò chuyện cùng khách hàng bè, đối tác… cũng là cách để suy ngẫm về cuộc sống, chia sẻ về chuyện đời… Bên ly cà phê, tâm hồn ta như tĩnh lại. bởi vậy, với phổ biến người khi chọn được quán cà phê quen, hay hương vị cà phê mình yêu thích thì chẳng sở hữu gì sở hữu thể thiết kế họ phải thay đổi.

Người Việt sở hữu cá tính thưởng thức cà phê rất riêng, họ không coi cà phê là thức uống nhanh, với tác dụng chống buồn ngủ như người phương Tây.

Vị ngon từ sự phối trộn cà phê nguyên liệu logic

Trên thế giới cũng như tại Việt Nam, cà phê Arabica và Robusta là hai loại cà phê rộng rãi nhất. So mang cà phê Robusta, cà phê Arabica đòi hỏi được gieo trồng ở một vài vùng đất cao hơn, có khí hậu mát mẻ hơn. Thời gian để quả cà phê Arabica chín lâu hơn, sản lượng cũng rẻ hơn. Tuy nhiên, Arabica lại cho một vài hạt cà phê mang mùi vị thơm ngon hơn, chính bởi vậy tầm giá của nó cũng cao gấp đôi so có cà phê Robusta.

Trong lúc, cà phê Robusta được xem là tương đối "dễ tính", chúng lại ưng ý điều kiện khí hậu ấm và khô hơn. mẫu cà phê này sở hữu vị đắng chát, cất phổ biến caffeine và nồng hơn và nên hơi phù hợp cho phái nam. Còn cà phê Arabica vô cùng thơm, ít đắng, với vị chua thanh, lượng caffeine ít hơn buộc phải cực kỳ được nữ giới sử dụng rộng rãi.

>>> với thể khách hàng quan tâm:máy xay cà phê mini 600n

Sự phối trộn giữa cà phê Arabica và Robusta sẽ tạo yêu cầu sự cân bằng và phong phú cho tách cà phê.

bởi thế, sự phối trộn giữa Arabica và Robusta sẽ tạo yêu cầu sự cân bằng và phong phú cho tách cà phê. Hương thơm của Arabica khi kết hợp mang sự đậm đà của Robusta sẽ tạo cần 1 cái cà phê lý tưởng và phù hợp với hương lẫn vị cà phê Việt Nam.

Tỷ lệ pha trộn (còn được gọi là blending) 30% Arabica 70% Robusta ưa thích cho người thích gu đắng nhưng muốn hương thơm nhiều hơn. Thưởng thức loại sản phẩm cà phê phối trộn nguyên chất giữa Arabica và Robusta, tất cả mọi người sẽ sở hữu thêm mang trải nghiệm mới về sự phong phú, tính mới lạ và siêu hấp dẫn trong thế giới cà phê mà bạn còn đề nghị khám phá tất cả.

>>> Xem thêm: máy xay cafe bằng tay giá rẻ

2 nhận xét:

  1. cà phê Arabica và Robusta là hai loại cà phê rộng rãi nhất. So mang cà phê Robusta, cà phê Arabica đòi hỏi được gieo trồng ở một vài vùng đất cao hơn máy phay rãnh tường

    Trả lờiXóa
  2. Sự phối trộn giữa cà phê Arabica và Robusta sẽ tạo yêu cầu sự cân bằng và phong phú cho tách cà phê giá máy đầm cóc mikasa

    Trả lờiXóa