Thứ Tư, 7 tháng 12, 2016

Mẹo xay cafe chuyên nghiệp cho các dụng cụ pha chế

Trên thế giới sở hữu rấtt rộng rãi cách pha cafe nhiều như French press của pháp, Moka pot của Ý, Pour over của Nhật Bản… Tuy nhiên ko phải ai cũng biết phương pháp xay cafe ở mức độ nào để cafe được chiết xuất ngon nhất cho yêu thích có dụng cụ pha của mình. Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẽ một số mức độ xay của máy xay cafesao cho ưa thích nhất.

1)Pha bằng French press (Pháp) và Moka Pot (ý)

cac-do-xay-khac-nhau1

2)Pour Over và Aeropress:

Pha cà phê kiểu Pour Over là 1 bí quyết pha cà phê ngon đơn giản, hiệu quả, là sử dụng bí quyết nhỏ giọt thông qua giấy lọc và một dụng cụ khá giống có phin cà phê của Việt Nam. Phương thức này còn được gọi là pha cà phê bằng bộ phễu và giấy lọc. đặc trưng ở bí quyết pha Pour Over thì yêu cầu là những cái cà phê ngon, hương vị cao cấp nhất mới dùng để pha. vì cách pha này nước cà phê sẽ cho mùi hương và vị mọi chính xác nhất sở hữu đảm bảo cà phê, bởi thế trường hợp cà phê dở thì lúc pha hương vị sẽ siêu tệ, khó uống.

cac-do-xay-khac-nhau2

3)Turkish (Thổ nhĩ kỳ):

cac-do-xay-khac-nhau3

2 nhận xét:

  1. Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẽ một số mức độ xay của máy xay cafesao cho ưa thích nhất. may phun thuoc

    Trả lờiXóa
  2. Phương thức này còn được gọi là pha cà phê bằng bộ phễu và giấy lọc máy đầm dùi bê tông

    Trả lờiXóa