Thứ Ba, 20 tháng 9, 2016

Xem thêm Starbucks sẽ thay đổi thị hiếu cà phê bắp rang

trường hợp ko với bắp rang cháy, và hóa chất tạo màu, mùi, độ đặc thì lấy đâu ra rộng rãi chiếc cà phê tốt như ở Việt Nam hiện nay?

Kết quả hình ảnh cho Starbucks

>>> Xem thêm: muong muc kem inox

do đó những doanh nghiệp cà phê Việt Nam ko buộc phải ngủ quên trên chiến thắng và hãy chuẩn bị cho 1 trận chiến thị phần khốc liệt ngay tại sân nhà.

Trong thời gian mới đây, dư luận xôn xao khi nghe tin Starbucks đầu tư vào Việt Nam. vài người tỏ vẻ vui mừng lúc có cơ hội được thưởng thức cà phê của nhãn hiệu hàng đầu thế giới, tuy nhiên số khác lại tỏ ra lo ngại nguyên nhân là rất mang thể cà phê Việt sẽ thua ngay trên sân nhà.

Độc fake Tiencs thì ủng hộ cà phê Starbucks du nhập vào Việt Nam: "Dù giá mang cao nhưng dù sao người tiêu dùng còn biết đâu là cà phê thật? Giá cà phê thô là 40 nghìn/kg mà khoảng 3kg cà phê thô mới cho ra được 1kg rang xay. cộng sở hữu các quá trình chế tạo, và phí vận chuyển thì lấy đâu ra giá chỉ 100 nghìn một kg cà phê bột bán ở khắp nơi? đấy là chưa nói là cà phê trôi nổi. giả dụ ko với bắp rang cháy, và hóa chất tạo màu, mùi thì lấy đâu ra cà phê rẻ như vậy? Chưa biết với sáng tạo đến đâu nhưng đang đầu độc con người là cái chắc".

>>> với thể các bạn quan tâm: dung cu pha che

Độc giả Nguyễn Mạnh Hùng bình luận: "Trước đây tôi đã từng rộng rãi lần thưởng thức cà phê của Starbucks tại Mỹ và vài nước khác. Mỗi lần tôi bước vào tiệm Starbucks, tôi nhìn vào bản danh sách vài chiếc cà phê thì tôi thấy chóng mặt luôn do rộng rãi loại cà phê quá và ghi toàn tiếng Anh nữa, thiệt sự khi ấy tôi cũng lúng túng vì quá rộng rãi dòng và tôi cũng ko biết tìm loại nào để uống".

"Còn ở Việt Nam ta thì quanh quẩn cũng chỉ một vài lại cà phê thuần túy như cà phê đen, sữa đá, Cappuchino, Mocha... Mà bên cạnh một số loại cà phê ấy ra, Starbucks còn sở hữu phổ biến mẫu được pha chế vô cùng đặc biệt".

"Vì vậy, đồng ý rằng cà phê của Việt Nam là số 1 trong tâm trí của người dân Việt Nam ta, nhưng chúng ta cũng ko cần xem thường Starbucks. mọi người thử nghĩ xem, trường hợp Starbucks bán cà phê không ngon và dở thì họ đâu có tồn tại mãi qua rộng rãi thập niên và mang quá đa dạng chi nhánh trải khắp toàn cầu. Cà phê ngon hay dở đôi khi vì khẩu vị của từng người và do môi trường chung quanh nữa".

Trước những ý kiến cho rằng cà phê Starbuck nhạt và không ưa thích mang khẩu vị người Việt, độc kém chất lượng Văn Hòa cho rằng: "Các người dùng đã uống Espresso hoặc Double-Espresso của Starbuck chưa mà chê của họ nhạt? ví như chỉ uống Capuchino thì đúng là nhạt. Hương vị của Starbuck khác nhưng ko có nghĩa là không ra gì lúc mà nó trụ vững tại những thị trường khó tính nhất. Trong lúc cà phê Robusta của Việt Nam ra khỏi nước thì được mấy ai biết tới, không tính mấy du học sinh vẫn giữ thói quen?".

>>> Sản phẩm uy tín: may xay ca phe mini

2 nhận xét:

  1. Độc fake Tiencs thì ủng hộ cà phê Starbucks du nhập vào Việt Nam: "Dù giá mang cao nhưng dù sao người tiêu dùng còn biết đâu là cà phê thật? máy chấm công vân tay giá rẻ

    Trả lờiXóa
  2. Còn ở Việt Nam ta thì quanh quẩn cũng chỉ một vài lại cà phê thuần túy như cà phê đen, sữa đá, Cappuchino, Mocha. Máy in hóa đơn

    Trả lờiXóa