Cà phê đá Việt Nam: Cà phê được pha phin mang sữa đặc. Cà phê sau khi pha có sữa sẽ được bỏ thêm đá và khuấy đều, tạo thành hương vị siêu thơm ngon.
>>> Xem thêm: máy xay cà phê hạt
Mazagran: Được coi là cà phê đá đầu tiên trên thế giới, Mazagran được có từ Bắc Phi đến Pháp vào thế kỷ 19. Món đồ uống này nhanh chóng được quan tâm tại Pháp và vươn lên là dòng cà phê thứ 1 ở châu Âu được chứa trong ly cao và hẹp. Thành phần chính của Mazagran là cà phê espresso, nước cốt chanh và đá viên
Frappé Hy Lạp: Frappé từ lâu đã phát triển thành trang bị đồ uống quan trọng trong văn hóa cà phê Hy Lạp. Họ thường dùng espresso hoặc cà phê hòa tan để pha chế. Cà phê, nước và đá được cho vào bình lắc cho quyện vào nhau rồi với thể pha thêm chút sữa.
Cà phê ủ lạnh: mẫu cà phê này nhiều ở khắp nơi, với vị ngọt khi không và bớt tính axit, xây dựng hạ nhiệt trong một số ngày nóng bức. Để pha chế, người ta chỉ phải cho nước vào bình pha chế cà phê lạnh (Cold Brew Coffee Pot) vào bột cà phê với tỷ lệ 1:8 rồi ủ từ 18-24 giờ, thêm đá, đường và sữa. Theo mẹo pha chế này Cà phê mang thể giữ trong tủ lạnh tới một tháng
Cà phê sữa lắc: Cà phê được lắc đều, tạo thành dạng kem mát lạnh. trước tiên, người ta cho vanilla và sữa dừa vào 1 chiếc chảo rồi đun sôi, sau đó cho vào tủ đông. Hạt chia được ngâm trong sữa dừa. Sau ấy, hỗn hợp kem lạnh và hạt chia được cho vào máy xay sinh tố cùng cà phê. dùng bình xịt kem Whip it cho lớp kem tươi lên trên ly, tăng thêm hương vị món uống mọi người nhé.
>>> với thể mọi người quan tâm: may xay cafe mini gia re
Hy vọng chuyên mục Cà phê & Văn hóa phân phối cho quý khách rộng rãi sự kiện bổ ích!
Frappé Hy Lạp: Frappé từ lâu đã phát triển thành trang bị đồ uống quan trọng trong văn hóa cà phê Hy Lạp máy phun sơn dầu
Trả lờiXóaCà phê ủ lạnh: mẫu cà phê này nhiều ở khắp nơi, với vị ngọt khi không và bớt tính axit, máy đầm cóc mikasa
Trả lờiXóa