Thứ Tư, 9 tháng 3, 2016

Starbucks sẽ đổi mới sở thích cà phê 'bắp rang'

ví như không sở hữu bắp rang cháy, và hóa chất tạo màu, mùi, độ đặc thì lấy đâu ra phổ biến mẫu cà phê thấp như ở Việt Nam hiện nay?
>>> Đọc thêm: may xay cafe gia re

bởi vậy các doanh nghiệp cà phê Việt Nam ko buộc phải ngủ quên trên chiến thắng và hãy chuẩn bị cho một trận chiến thị phần khốc liệt ngay tại sân nhà.

Trong thời gian vừa qua, dư luận xôn xao lúc nghe tin Starbucks đầu tư vào Việt Nam. một số người tỏ vẻ vui mừng lúc có cơ hội được thưởng thức cà phê của nhãn hàng hàng đầu thế giới, tuy nhiên số khác lại tỏ ra lo ngại vì rất có thể cà phê Việt sẽ thua ngay trên sân nhà.

Độc fake Tiencs thì ủng hộ cà phê Starbucks du nhập vào Việt Nam: "Dù giá sở hữu cao nhưng dù sao người sử dụng còn biết đâu là cà phê thật? Giá cà phê thô là 40 nghìn/kg mà khoảng 3kg cà phê thô mới cho ra được 1kg rang xay. cộng sở hữu các quá trình cung cấp, và phí vận chuyển thì lấy đâu ra giá chỉ 100 nghìn 1 kg cà phê bột bán ở khắp nơi? ấy là chưa nhắc là cà phê trôi nổi. trường hợp ko mang bắp rang cháy, và hóa chất tạo màu, mùi thì lấy đâu ra cà phê rẻ như vậy? Chưa biết mang sáng tạo tới đâu nhưng đang đầu độc con người là mẫu chắc".

Độc fake Nguyễn Mạnh Hùng bình luận: "Trước đây tôi đã từng đa dạng lần thưởng thức cà phê của Starbucks tại Mỹ và một số nước khác. Mỗi lần tôi bước vào tiệm Starbucks, tôi nhìn vào bản danh sách những mẫu cà phê thì tôi thấy chóng mặt luôn vì nhiều dòng cà phê quá và ghi toàn tiếng Anh nữa, thiệt sự lúc đó tôi cũng lúng túng vì quá rộng rãi dòng và tôi cũng ko biết chọn loại nào để uống".

"Còn ở Việt Nam ta thì quanh quẩn cũng chỉ vài lại cà phê thuần túy như cà phê đen, sữa đá, Cappuchino, Mocha... Mà ngoài các mẫu cà phê ấy ra, Starbucks còn có nhiều loại được pha chế vô cùng đặc biệt".

"Vì vậy, đồng ý rằng cà phê của Việt Nam là số 1 trong tâm trí của người dân Việt Nam ta, nhưng chúng ta cũng ko buộc phải xem thường Starbucks. người dùng thử nghĩ xem, trường hợp Starbucks bán cà phê không ngon và dở thì họ đâu có tồn tại mãi qua nhiều thập niên và mang quá phổ biến chi nhánh trải khắp toàn cầu. Cà phê ngon hay dở đôi lúc do khẩu vị của từng người và do môi trường chung quanh nữa".

>>> chọn hiểu thêm: may xay cafe gia re

Trước những ý kiến cho rằng cà phê Starbuck nhạt và ko yêu thích có khẩu vị người Việt, độc giả Văn Hòa cho rằng: "Các bạn đã uống Espresso hoặc Double-Espresso của Starbuck chưa mà chê của họ nhạt? giả dụ chỉ uống Capuchino thì đúng là nhạt. Hương vị của Starbuck khác nhưng ko có nghĩa là không ra gì khi mà nó trụ vững tại những thị trường khó tính nhất. Trong lúc cà phê Robusta của Việt Nam ra khỏi nước thì được mấy ai biết đến, không tính mấy du học sinh vẫn giữ thói quen?".

5 nhận xét:

  1. Trong thời gian vừa qua, dư luận xôn xao lúc nghe tin Starbucks đầu tư vào Việt Nam dam coc

    Trả lờiXóa
  2. Độc fake Tiencs thì ủng hộ cà phê Starbucks du nhập vào Việt Nam bán máy đầm cóc chạy điện

    Trả lờiXóa
  3. Chưa biết mang sáng tạo tới đâu nhưng đang đầu độc con người là mẫu chắc". may nghien bot

    Trả lờiXóa
  4. mùi thì lấy đâu ra cà phê rẻ như vậy? Chưa biết mang sáng tạo tới đâu nhưng đang đầu độc con người là mẫu chắc".may giat tham

    Trả lờiXóa
  5. Còn ở Việt Nam ta thì quanh quẩn cũng chỉ vài lại cà phê thuần túy như cà phê đen, sữa đá, Cappuchino, Mocha máy chấm công thẻ giấy

    Trả lờiXóa