Thứ Năm, 3 tháng 3, 2016

Làm thế nào để phân biệt cà phê chồn giả?

Cà phê chồn đắt hơn rộng rãi so với cà phê thường bắt buộc nhiều người mua hóa chất để tạo ra cà phê chồn giả. Nay các nhà công nghệ đã tìm ra phương pháp để phát hiện cà phê chồn kém chất lượng.
Chồn ăn quả cà phê và sau đó nó đi theo đường bài tiết ra bên cạnh. Tiếp theo hạt cà phê được làm sạch, lên men, phơi khô, rang và xay. chiếc cà phê này mang giá rất cao và thường được sản xuất ở các nước Đông Nam Á.

Phân biệt cà phê chồn giả

Do giá cà phê chồn siêu đắt so sở hữu cà phê thường cần rộng rãi các bạn hóa chất để tạo ra cà phê chồn kém chất lượng.
Trong nghiên cứu này, những nhà khoa học từ Đại học Eiichiro Fukusaki (Nhật Bản) đã đo hàm lượng axit trong những cái cà phê như axit citric, axit maleic và tỉ lệ giữa axit inositol và pyrogluramic.
Họ nhận thấy phân chồn khiến thay đổi nồng độ những axit trên trong hạt cà phê. những thông số với sự khác biệt rất to giữa cà phê thường hoặc cà phê chồn fake mang cà phê chồn thật.
đó là dấu chỉ hóa học để phân biệt. những nhà kỹ thuật sẽ đo nồng độ của những axit có trong cái cà phê để biết được đấy là cà phê chồn thật hay cà phê chồn kém chất lượng do dùng hóa chất.
Segall, một nhà kỹ thuật không tham gia vào nghiên cứu này cho biết: “đây là công trình đầu tiên nghiên cứu về vấn đề này”.

5 nhận xét:

  1. Chồn ăn quả cà phê và sau đó nó đi theo đường bài tiết ra bên cạnh máy đầm cóc honda

    Trả lờiXóa
  2. Cà phê chồn đắt hơn rộng rãi so với cà phê thường bắt buộc nhiều người mua hóa chất để tạo ra cà phê chồn giả Pa lăng xích

    Trả lờiXóa
  3. những nhà khoa học từ Đại học Eiichiro Fukusaki toi xay dung

    Trả lờiXóa
  4. Do giá cà phê chồn siêu đắt so sở hữu cà phê thường cần rộng rãi các bạn hóa chất để tạo ra cà phê chồn kém chất lượng. máy thái chuối

    Trả lờiXóa
  5. hững nhà khoa học từ Đại học Eiichiro Fukusaki (Nhật Bản) đã đo hàm lượng axit trong những hat cà phê như axit citric Máy in bill giá rẻ

    Trả lờiXóa