Thứ Ba, 5 tháng 7, 2016

Tìm hiểu tuyệt chiêu pha cà phê đặc sắc trên thế giới

hiện tại, cà phê dường như đã trở thành 1 phần trong cuộc sống của người mua. Chúng ta luôn bắt đầu ngày mới với 1 tách cà phê, tán gẫu với tất cả mọi người bè trong quán cà phê, hoặc năng động hơn sau lúc uống cà phê. Để có thể đến được tay người sử dụng, hạt cà phê phải trải qua phần lớn công đoạn phức tạp từ thu hoạch, sấy khô, đóng gói, rang, xay…..Thế nhưng hầu hết những công đoạn trên sẽ trở nên vô nghĩa ví như không có giai đoạn cuối cùng và cũng là bước quan trọng nhất đấy là : Pha cà phê

Milano xin Tìm hiểu đến khách hàng vài phương pháp pha cà phê đặc sắc trên thế giới từ trước tới nay:

Filter Drip

>>> với thể các bạn quan tâm: may xay cafe hat

Filter Drip

bí quyết nhỏ giọt kiểu lọc (Filter drip): Đây là mẹo được sử dụng rộng rãi nhất do tiện dụng và vô cùng dễ làm. người dùng chỉ nên đun nước sôi và đổ lên trên cà phê đã được xay. sở hữu hai mẹo để thực hiện cách này: pha bằng máy và pha bằng phễu.

French Drip

French Drip

phương pháp nhỏ giọt kiểu Pháp (French Drip): Đây cũng là một phương pháp pha cà phê nhỏ giọt. người dùng đun sôi nước và đổ vào cà phê đã xay nhưng được nén bởi phần trên của ấm pha cà phê bằng sứ. Cà phê sau đấy sẽ nhỏ giọt xuống ngăn dưới của ấm pha.

 French Press

>>> Mời tất cả mọi người xem thêm: may xay cafe mini gia re

French Press

mẹo nén kiểu Pháp (French Press): Đây là mẹo được sử dụng nhiều ở Châu Âu, bí quyết này sẽ giúp cà phê được thơm hơn và đặc hơn. Cà phê xay được cho vào cốc thủy tinh, đổ nước nóng lên trên và chờ cho ngấm khoảng 4-5 phút. Sau đấy gắn Pittong (một bộ phận của phin cà phê) vào trong thành cốc, bã cà phê sẽ được lọc hết và chỉ giữ lại cà phê.

Percolator

>>> Chúng tôi cung cấp: máy xay cà phê mini 600n

Percolator

cách tiêu dùng máy pha cà phê (Percolator): bí quyết này được sử dụng đa dạng vào những năm 1950. thứ 1, nước được đun sôi trong phần dưới của máy pha, sau đấy được đẩy lên phần lọc đựng cà phê xay. Sau khi lọc, cà phê sẽ nhỏ giọt trở lại dưới máy pha, tiếp tục chu trình của nó cho tới lúc cà phê đạt đến độ đặc mong muốn.

Vacuum

Vacuum

phương pháp chân không (Vacuum): Đây là cách cực kỳ được rộng rãi tại Nhật. Máy pha mang cấu tạo từ hai ngăn thủy tinh. Nước được đun sôi ở ngăn dưới, sau ấy được đẩy lên ngăn trên, ngấm mang cà phê ở ngăn trên và khi này dừng tác dụng nhiệt. Nhiệt độ ở ngăn dưới giảm dần xuống, tạo môi trường chân ko khiến hỗn hợp cà phê và nước bị hút trở lại ngăn dưới. Ở phương pháp này, cà phê và bã cà phê được tách riêng ra nhờ một thiết bị lọc.

>>> Sản phẩm uy tín: ca đánh sữa inoxca đánh sữa inox

2 nhận xét:

  1. Đây là mẹo được sử dụng rộng rãi nhất do tiện dụng và vô cùng dễ làm may toi xay dung

    Trả lờiXóa
  2. Đây cũng là một phương pháp pha cà phê nhỏ giọt bán máy phát điện Honda

    Trả lờiXóa