Thứ Bảy, 23 tháng 7, 2016

Khám phá các công thức pha ch��� cafe nức danh Thế giới.

Mỗi quốc gia, khu vực sở hữu 1 nét đặc thù riêng trong cách pha chế các tách cà phê. Mời tất cả mọi người cộng có chuyên gia về nhà hàng và đầu bếp nức danh John Quilter khám phá những công thức pha chế cà phê trên Thế giới.

Cà phê đá Việt Nam: Cà phê được pha phin với sữa đặc. Cà phê sau lúc pha sở hữu sữa sẽ được bỏ thêm đá và khuấy đều, tạo thành hương vị vô cùng thơm ngon.

>>> với thể người dùng quan tâm: ca danh sua

Mazagran: Được coi là cà phê đá trước tiên trên thế giới, Mazagran được có từ Bắc Phi đến Pháp vào thế kỷ 19. Món đồ uống này nhanh chóng được quan tâm tại Pháp và phát triển thành cái cà phê thứ nhất ở châu Âu được đựng trong ly cao và hẹp. Thành phần chính của Mazagran là cà phê espresso, nước cốt chanh và đá viên.

Frappé Hy Lạp: Frappé từ lâu đã trở thành thiết bị đồ uống quan trọng trong văn hóa cà phê Hy Lạp. Họ thường sử dụng espresso hoặc cà phê hòa tan để pha chế. Cà phê, nước và đá được cho vào bình lắc cho quyện vào nhau rồi có thể pha thêm chút sữa.

>>> Xem thêm: máy xay cà phê mini 600n

Cà phê ủ lạnh: dòng cà phê này đa dạng ở khắp nơi, mang vị ngọt tự nhiên và bớt tính axit, xây dựng hạ nhiệt trong những ngày nóng bức. Để pha chế, người ta chỉ cần cho nước vào bình pha chế cà phê lạnh (Cold Brew Coffee Pot) vào bột cà phê có tỷ lệ 1:8 rồi ủ từ 18-24 giờ, thêm đá, đường và sữa. Theo bí quyết pha chế này Cà phê mang thể giữ trong tủ lạnh tới một tháng.

Cà phê sữa lắc: Cà phê được lắc đều, tạo thành dạng kem mát lạnh. thứ nhất, người ta cho vanilla và sữa dừa vào một chiếc chảo rồi đun sôi, sau đó cho vào tủ đông. Hạt chia được ngâm trong sữa dừa. Sau đó, hỗn hợp kem lạnh và hạt chia được cho vào máy xay sinh tố cùng cà phê. sử dụng bình xịt kem Whip it cho lớp kem tươi lên trên ly, nâng cao thêm hương vị món uống quý khách nhé.

Hy vọng chuyên mục Cà phê & Văn hóa cung cấp cho bạn phổ biến tin tức bổ ích!

>>> Chúng tôi cung cấp: may xay cafe bang tay

2 nhận xét: