Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

Tham khảo: Bảo quản và pha cafe đúng cách

Bạn đã biết bảo quản và pha cà phê đúng cách? xin mách sở hữu bạn một vài bí quyết nhỏ để sở hữu ly cà phê ngon.

A cup in coffee beans

dùng cà phê

>>> với thể quý khách quan tâm: máy xay cà phê

sở hữu số đông cái cafe bot đóng gói sẵn bán trên thị trường, cà phê ngon nhất vẫn là loại vừa rang và xay khoảng từ 1 tới hai ngày. Sau một tuần trở đi, đảm bảo cũng như hương thơm của cà phê sẽ giảm dần, ngay cả khi tất cả mọi người đựng giữ chu đáo.

Trong công đoạn rang, xay, nhà phân phối cần thêm vào cà phê 1 lượng dầu nhất định nhằm nâng cao thêm phần đậm đà. Lượng dầu này lúc để lâu sẽ tạo thành mùi khó chịu, làm giảm hương thơm cũng như mùi vị đặc thù của cà phê.

>>> Xem thêm: bình xịt kem

Bảo quản

ko buộc phải bảo quản cà phê trong tủ lạnh. Trong tủ lạnh, cà phê sẽ hấp thụ mùi vị từ một vài sản phẩm khác, mất đi hương thơm riêng.

Hãy cất giữ cà phê trong hộp với nắp đậy thật kín, để nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp mang ánh sáng mặt trời. tốt nhất là trong túi cản quang.

cách pha

khi pha cafe hạt hãy tuân thủ theo quy tắc 1:3 nghĩa là cà phê một thì nước ba. Trung bình cứ 1 muỗng cà phê thì tương đương với ba muỗng nước.

Hãy cho cà phê vào phin, châm một chút nước sôi, đợi 1 phút cho cà phê ngấm nước và nở đều, sau đấy mới cho tiếp phần nước còn lại. làm như thế cà phê sẽ đặc và thơm ngon hơn.

>>> mang thể người mua thích: may xay sinh to cong nghiep gia re

2 nhận xét:

  1. để nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp mang ánh sáng mặt trời. tốt nhất là trong túi cản quang Máy cưa xích chạy xăng

    Trả lờiXóa
  2. nhà phân phối cần thêm vào cà phê 1 lượng dầu nhất định nhằm nâng cao thêm phần đậm đà Pa lang

    Trả lờiXóa