Pha cà phê là một nghệ thuật... và chúng ta đang làm kinh doanh. Để thiết kế được một tách espresso tối ưu tới mức thông minh như một số barista đẳng cấp thì rất khó, nhưng đẻ thiết kế espresso ngon đúng chuẩn thì không khó mấy, chỉ đề nghị mọi người lưu ý và tỉ mỉ thì bạn có thể thiết kế ra một tách espresso ngon. Và các lần đầu thì còn khó khăn vì đa số thiết bị hơi mới mẻ nhưng chỉ qua các lần hoặc những chục lần là tôi sự kiện các bạn đã quen tay, thao tác dễ dàng. Nhân viên vài quán cà phê thì không như thế, họ chỉ được thực hành chừng 7-8 lần thôi, còn trong công đoạn làm sẽ được hướng dẫn để vững tay hơn. Mặc Tuy nhưng, sở hữu vài thiết bị không thể chỉ diễn tả bằng lời, theo tôi, tất cả mọi người hãy đi học một khóa Latte Art cơ bản để nắm vững hơn. Điều đó hoàn toàn xứng đáng sở hữu số tiền bạn sắp đầu tư. Còn giả dụ ở nơi của bnaj không sở hữu ai dạy thì hãy chịu khó lên mạng quan sát kỹ thuật qua một vài video hướng dẫn.
>>> Mời khách hàng xem thêm: binh xit kem
hiện tại mình sẽ Bật mí một chút về máy pha cà phê espresso. chiếc đầu tiên là máy tự động, chỉ yêu cầu bỏ cà phê vào rồi nhấn nút. chiếc trang bị hai nhiều hơn là máy cơ thường được tiêu dùng vì chất lượng ngon hơn. Máy pha espresso cũng ko quá phức tạp.
Máy espresso Máy xay cà phê giỏi
>>> có thể khách hàng quan tâm: cà phê bột
vài nút điều khiển Portafilter-Bộ lọc cà phê
Vòi đánh sữa Tamper - tiêu dùng để nén cà phê
Lấy Portafilter ra khỏi máy Nhấn nút xả nước để nước nóng xây dựng sạch hệ thống
– cũng là nút nhấn pha cà phê
Cho cà phê vào bộ lọc:cần 7-8g cà phê, sử dụng ngón tay trỏ san phẳng bề mặt
>>> mang thể khách hàng thích: cung cấp cà phê hạt
có 2 shot phải 15-16g cà phê, cà phê đề nghị được xay mịn
Đặt bộ lọc lên một mặt phẳng sạch sẽ và Xoay tròn và nhấc tamper ra bên cạnh,
ở tư thế cứng cáp, bề mặt cafe bắt buộc song song
với mặt bàn, sau đó tiêu dùng tamper đặt vuông góc có
bề mặt cà phê.Hãy cầm tamper như trong hình và
nén cà phê xuống.Bạn không buộc phải nén quá chặt.
Đặt bộ lọc trở lại máy và nhấn nút bắt đầu Cà phê espresso sẽ chảy ra, ban đầu
pha cafe là màu đen, về sau sẽ có màu nâu
>>> Chúng tôi cung cấp: may xay café
Cà phê espresso phải sở hữu lớp bọt màu nâu ở phía trên (gọi là crema) thì mới tạm đúng
Dưới đây là một vài hình sau khi vận hành thành thạo máy espresso và vòi tạo bọt sữa cùng mang một khóa học Latte Art.
>>> Xem thêm: máy xay sinh tố công nghiệp
Còn giả dụ ở nơi của bnaj không sở hữu ai dạy thì hãy chịu khó lên mạng quan sát kỹ thuật qua một vài video hướng dẫn.máy bơm mỡ giá rẻ
Trả lờiXóaLấy Portafilter ra khỏi máy Nhấn nút xả nước để nước nóng xây dựng sạch hệ thống máy đầm dùi
Trả lờiXóaĐặt bộ lọc trở lại máy và nhấn nút bắt đầu Cà phê espresso sẽ chảy ra máy tời xây dựng
Trả lờiXóa